ถังเช่าช่วยเพิ่มสมรรถภาพ

ถั่งเช่า

“ถั่งเช่า” หรือรู้จักกันว่า ไวอากร้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย หรือเรียกกันว่า หญ้าหนอน  เพราะว่าสมุนไพรชนิดนี้ประกอบด้วย 2 ส่วนคือ ส่วนที่เป็นตัวหนอน คือ ตัวหนอนของผีเสื้อ และบนตัวหนอนมีเห็ด ถั่งเช่า ที่ใช้ทำเป็นยาก็คือ ตัวหนอนและเห็ดที่แห้งแล้ว ถั่ง…


สาเหตุทีทำให้เกิดศีรษะล้าน

ปลูกผม4

เส้นผมของคนเรานั้นมีลักษณะที่แตกต่างกันไปตามกรรมพันธุ์ของแต่ละครอบครัว เส้นหนาบ้าง เส้นบางล้าง ผมหนาบ้าง ผมบางบ้าง ก็แล้วแต่กรรมพันธุ์ของแต่ละคน โรคศีรษะล้านนั้นบ้างก็มาจากกรมพันธุ์ บ้างก็มาจากพฤติกรรมกรดูแลสุขภาพของเส้นผมของเราเอง โดยสาเหตุที่จะทำให้ผมร่ว…


สรรพคุณอื่นๆของการใช้ครีมรักษาสิว

ครีมรักษาสิว10

ในปัจจุบัน “ครีมรักษาสิว” จะมุ่งเน้นในการดูแลรักษาผิวหน้าและลำคอที่มีปัญหาสิวในรูปแบบต่างๆกันไปแล้วแต่ว่าใครจะมีปัญหาสิวในรูปแบบใด  โดยสามารถแบ่งประเภทของสิวออกได้ 5 ประเภทดังนี้ คือ สิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวเสี้ยน สิวหัวดำ สิวผด ในตัวยาของครีมรั…


การเลือกใช้ครีมหน้าใส

ครีมหน้าใส5

การเลือกใช้ครีมหน้าใส สิ่งที่สาวๆควรคำนึงถึงมีดังนี้ค่ะ เลือกให้เหมาะกับสภาพผิว ในปัจจุบันผู้ผลิตครีมหน้าใส ได้ผลิตครีมออกมาเพื่อให้ลูกค้าแต่ละสภาพผิวได้เลือกใช้กันอย่างมากมายเพราะสภาพผิวหน้าของแต่ละคนไม่เหมือนกันมีทั้งสภาพผิวมัน  ผิวแห้ง ผิวผสม ไปจนถึงผิว…


ปลูกผม : ส่วนผสมยาปลูกผม

ปลูกผม3

ปัจจุบันมีนวัตกรรมมากมายที่เข้ามาช่วยเป็นส่วนที่เสริมสร้างสิ่งผลิตที่แปลกใหม่ให้กับโลกของเรา เช่นเดียวกับนวัตกรรมการปลูกผม ไม่ว่าจะเป็นการปลูกแบบใช้ยา หรือจะเป็นการปลูกผมแบบสมัยใหม่ก็ถือว่าเป็นนวัตกรรมที่ก้าวหน้าของวงการแพทย์อย่างมาก สำหรับการปลูกผมโดยใช้ย…